Các app hẹn hò ở Nhật được ưa chuộng nhất

App hẹn hò ở Nhật được sử dụng không chỉ như một công cụ cho mục đích hẹn hò. Hơn nữa, các app này còn giúp mọi người tìm được những phút giây thư giãn trong cuộc sống căng thẳng. Nhờ việc tìm hiểu, chia sẻ với nhau, chúng ta có thể tìm được đối tượng phù hợp cho việc hẹn hò. Chính vì vậy mà các app hẹn hò ngày nay được đánh giá cao vì giúp kết nối các mối quan hệ mà không mất quá nhiều điều kiện và thời gian. 

Dưới đây là 5 app hẹn hò phổ biến, uy tín và đặc biệt là được ưa chuộng rộng rãi ở Nhật Bản. 

App hẹn hò Tinder

Không chỉ ở Nhật Bản, Tinder còn là app hẹn hò nổi tiếng và thông dụng trên toàn thế giới. Thông qua việc xác định vị trí của người dùng, ứng cho phép thao tác thích hoặc không thích dựa trên hồ sơ cá nhân của nhau. Khi cả hai người dùng đều thích nhau, bạn sẽ có cơ hội để tương hợp (match) với người kia. Tính năng hiện tại của Tinder không chỉ cho phép nhắn tin mà còn cho phép các đối tượng gọi điện video với nhau. 

app hẹn hò ở Nhật

Với sự phổ biến và phát triển với nhiều tính năng thú vị, Tinder trở thành một trong những app hẹn hò hàng đầu ở Nhật. Một số có thể kể đến như:

  • Hồ sơ “người thật, việc thật” được xác minh trên ứng dụng với dấu tick màu xanh
  • Tính năng Tinder Plus cho phép mở rộng khả năng kết nối khắp nơi
  • Gói trả phí Tinder Gold cho phép xem được danh sách thích profile
  • Gói trả phí Tinder Platinum giúp lượt thích được ưu tiên, dễ dàng tiếp cận với đối tượng mà bạn đã thích

App hẹn hò Bumble

Nếu Tinder nổi tiếng trên toàn thế giới bởi nhiều tính năng hấp dẫn và độ phủ sóng lớn. Thì Bumble, ứng dụng hẹn hò này tuy mới được ra mắt cách đây không lâu, đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng vì những đặc quyền riêng dành cho phái nữ. 

ứng dụng dating bumble

Cũng là những thao tác “vuốt – chọn” quen thuộc, Bumble tạo ra sự mới mẻ với concept: chỉ phụ nữ mới có quyền bắt chuyện trước. App hẹn hò này còn gợi ý rất nhiều lời bắt chuyện để người dùng có thêm lựa chọn. Đáng chú ý là, các kết nối chỉ có thể duy trì trong 24H và sẽ biến mất nếu người nữ không mở lời. Nam giới có thể trả phí để ra tín hiệu kéo dài thời gian trong vòng 24H tiếp theo. Một điểm đặc biệt khác nữa chính là Bumble giúp người dùng cập nhật nhiều thông tin về bản thân hơn. Các thông tin này liên quan đến sở thích, các quan điểm cá nhân và hướng tới những ai tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc. 

OKCupid Japan

OKCupid Japan được đánh giá là app hẹn hò khai thác thông tin và tập trung vào người dùng chi tiết hơn các ứng dụng khác. Tính năng trên app yêu cầu bạn cung cấp khá nhiều thông tin và mất khoảng 45 phút để hoàn thiện. Dù nhận được những phản hồi cho rằng mất nhiều thời gian, song OKCupid Japan lại giúp bạn gặp gỡ được những người phù hợp hơn nhờ thuật toán nâng cao. Chính nhờ các thông tin chi tiết trên, app hẹn hò sẽ tìm được các đối tượng có tỉ lệ phần trăm trùng khớp với bạn cao hơn. 

app hẹn hò ở Nhật

Cũng giống như Tinder và Bumble, OKCupid Japan dùng được miễn phí trên IOS lẫn Android. Để tiếp cận với các tính năng cao cấp hơn, bạn cần trả thêm một mức phí phù hợp. Các tính năng này có thể kể đến bao gồm: tắt quảng cáo, xem lượt thích…

Pairs – Pairs Engage

Pairs là app hẹn hò vô cùng nổi tiếng ở Nhật Bản vì sự ưu tiên hướng đến đối tượng nữ giới. Trong khi Bumble mới chỉ gây ấn tượng với concept chỉ cho phép nữ giới bắt chuyện trước. Pairs mang đến trải nghiệm khác biệt hơn hẳn khi cho phép phái đẹp được miễn phí sử dụng. Ngược lại, nam giới phải trả phí để được hưởng các tính năng của app. Dẫu vậy, tỉ lệ sử dụng giữa nam và nữ lại khá cân bằng. Đây cũng là một trong số những app hẹn hò nhận được nhiều lượt tải về nhất. 

ứng dụng dating phổ biến

Ngoài ra, Pairs còn sở hữu một phiên bản khác là Pairs Engage. Ứng dụng này dành cho những đối tượng người dùng hướng đến mục đích kết hôn. App được đánh giá cao bởi dành cho những người nghiêm túc. Tuy nhiên Pairs Engage lại có nhược điểm là phí duy trì khá cao. 

Xem thêm: https://hellonhatban.com/huong-dan-cach-chuyen-vung-app-store-sang-nhat/

Nhớ like share fanpage của Hello Nhật Bản để cập nhật những thông tin mới nhất: https://www.facebook.com/hello.jplifeguide/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *