Cách hủy wifi cáp quang cố định softbank

Link hướng dẫn hủy chính thức của softbank(Các bạn xem mình diễn giải và hướng dẫn lại ở dưới): http://ybb.softbank.jp/support/return/sbhikari/

Số điện thoại đăng ký hủy wifi softbank:

Quy trình hủy wifi cố định softbank:

Đầu tiên các bạn lục lại từ giấy này giúp mình vì lúc gọi điện hủy tổng đài sẽ hỏi mã hợp đồng, mã customer thì cầm và đọc cho họ:

Sau đó các bạn gọi chính chủ vào tổng đài trên để yêu cầu hủy wifi softbank. Sau khi yêu cầu hủy thì bạn sẽ phải thanh toán những khoản gồm:

 1. Tiền cước của tháng đó.
 2. Tiền phạt nếu chưa hết hợp đồng(9sen5). Để không bị phạt thì hủy vào tháng thứ 25, hoặc tháng thứ 49.
 3. Tiền thi công còn nợ nếu có.

Hàng tháng các bạn đóng cước bằng phương thức nào(combini, trừ qua tài khoản, thẻ tín dụng…) thì tiền hủy hợp đồng này cũng thanh toán bằng phương thức đó.

Bước cuối cùng là trả lại modem và cục phát cho ho, có 2 loại:

1-Cục phát wifi màu trắng có chữ / hoặc logo softbank thì gởi trả về địa chỉ: 〒277-0804 千葉県柏市新十余二3-1 GLP柏物流センター1階 SoftBank モデム係 宛

Nhớ trả luôn cả cục sạc

2-Cục modem màu đen có chữ NTT thì bên NTT sẽ gởi bao bì về nhà, các bạn bỏ vào đó rồi gởi lại cho họ là xong.

4 thoughts on “Cách hủy wifi cáp quang cố định softbank

 1. Mình có nhận được một cục wiifi mà ko đứng tên mình đăng kí. Mình tưởng người ở trong phòng mình nhờ đăng kí mà mình nhận xong mình hỏi. Thì lại không ai nhận.
  Bây giờ thủ tục nó cứ gửi vê để lắp wiifi cố định.
  Mà mình không biết của ai thì làm thế nào ạ. Cho mình xin biện pháp giải quyết ạ.
  Làm ơn gửi giúp mình vào gmail của mình ạ.

 2. Tôi đăng ký cáp quang của softbank qua điện thoại, lúc đăng ký giữa tháng 3/2018, tháng 2/2020 lên trang kiểm tra báo là tháng 3 huỷ hợp đồng kg phát sinh phí nghĩa là tháng thứ 25 như các trang ghi, 1/3/2020 gọi lên huỷ hợp đồng và nhà mạng báo đã gia hạn từ 1/3 và phải nộp phí phát sinh hơn 1 man. Không làm gì khác hơn là phải nộp tiền thôi, mà không cam tâm chút nào….

 3. tôi đk wifi nhưng sài một thời gian thì bị hỏng bây h kh thể liên lạc để sữa hoạc huỷ đc nên có thể chỉ tôi cách liên lạc kh ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *