Địa chỉ nyukan Saitama

Nyukan tại Saitama thực chất là văn phòng chi nhánh của cục xuất nhập cảnh Tokyo. Nhận làm thủ tục cho các đối tượng sống tại các tỉnh 埼玉県,千葉県,茨城県,栃木県,群馬県,山梨県,長野県 ( Riêng các thủ tục liên quan đến 在留資格認定証明書交付申請 thì chỉ nhận các đổi tượng sống tại 埼玉県).

Địa chỉ

338-0002
埼玉県さいたま市中央区下落合5-12-1 さいたま第2法務総合庁舎1F

Số điện thoại, FAX

048-851-9671・048-851-9685(FAX)

Giờ làm việc

9時~15時 (Ko làm việc T7, CN lễ và lịch đỏ)

6 thoughts on “Địa chỉ nyukan Saitama

  1. Tôi đang là visa tokute katsudo 4tháng chờ lên gino.vì lí do công việc hiện tại không phù hợp.bản thân bị dị ứng với mùi nhựa.nên k thể tiêp tục lam việc.nếu tôi chuyển công ty khac mà không co chứng chỉ thi xin visa co được không ạ?

    • Vấn đề Visa khi chuyển công ty khá phức tạp và tùy thuộc nhiều vào các yếu tố khách quan khác nhau. Sau khi nghỉ việc bạn cần phải thực hiện khai báo với cục XNC gần nhất (thời hạn trong vòng 14 ngày) và làm một số thủ tục nhất định. Nếu không tuân thủ thì sẽ gặp khó khăn trong những lần gia hạn Visa tiếp theo. Bởi vậy việc chuyển công ty khác yêu cầu bạn nên có Visa để thuận tiện làm giấy tờ.

  2. tôi đang là viza kastrudo 6 tháng . và đến ngày 18/2 là hết hạn viza . tôi muốn chuyển tokutei ginou cùng ngành, hiện tại tôi đã tìm được công ty tiếp nhận, nhưng nghiệp đoàn và cty hiện tại vẫn chưa đưa cho tôi giấy kết thúc 3 năm thực tập sinh và giấy đánh giá kỹ năng thực tập sinh. xin hỏi tôi phải làm gì bây giờ. tôi đã hoàn thành xong 3 năm thực tập sinh cách đây 1 năm 8 tháng rồi. tôi không có senmonkyu vì nghiệp đoàn và cty không tổ chức thi cho tôi.

  3. Cho e hỏi công ti chậm lương 5 ngày hôm nay ko giả e nt nhờ nghiệp đoàn hỏi hộ lương e thì bảo để hỏi bác ( e nt chực tiếp cho bác giám đốc đọc không trả lời ( và mọi người làm với tôi đã có lương ( mà tôi chưa có để ăn giờ hết tiền ăn mà cty vẫn ko giả cho tôi lương tôi ăn bằng gì ( mong nyukan ) giúp đỡ e ạ

  4. Cho e hỏi. E la Gino chuyển việc em nghi viec nay 3thang5 ngày mà em ,đang trong quá trình phỏng vấn với cty mới.lố 3thang ma chưa co việc thì nyukan co hủy visa em không vậy. Rất mong được tư vấn giúp em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *