HƯỚNG DẪN CÁCH CHUYỂN VÙNG APPSTORE SANG NHẬT

Các bạn người Việt sinh sống, học tập và làm việc ở Nhật đôi khi không thể tránh khỏi việc cần sử dụng các app nội địa. Tuy nhiên, không phải điện thoại nào cũng có thể truy cập và tải các ứng dụng của Nhật Bản được. Bởi vậy, Hello Nhật Bản sẽ hướng dẫn mọi người cách chuyển vùng Appstore sang Nhật để phục vụ cho các nhu cầu khi sử dụng smartphone.

Bước 1: Chuyển vùng Appstore sang Nhật

Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào “Cài đặt”, tiến hành chọn các bước như hình bên dưới.

Xem thêm: https://hellonhatban.com/huong-dan-dang-ky-sim-gia-re-rakuten/

Bước 2: Đồng ý các điều khoản và điều kiện cần thiết của Apple

Sau khi chọn vùng quốc gia Nhật Bản, hệ thống sẽ gửi đến các thông tin yêu cầu, điều khoản sử dụng, nếu không có vấn đề gì bạn chọn vào “Đồng ý”

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân để xác nhận danh tính

Khách hàng cần nhập đầy đủ các thông tin như hình bên dưới. Sau đó chọn “Tiếp theo” là đã hoàn tất xong các bước chuyển vùng Appstore sang Nhật.

Sau đó, bạn truy cập lại vào Appstore. Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị thông tin ứng dụng bằng tiếng Nhật là đã thành công.

Trên đây Hello Nhật Bản đã hướng dẫn mọi người cách chuyển vùng Appstore một cách đơn giản, dễ dàng. Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc xin vui lòng bình luận bên dưới để nhận được sự giải đáp!

Xem thêm: https://hellonhatban.com/cach-cai-dat-apn-sim-data-docomo-tra-truoc-cho-iphone-ipad/

Nhớ like share fanpage của Hello Nhật Bản để cập nhật những thông tin mới nhất: https://www.facebook.com/hello.jplifeguide

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *