Mua vé máy bay Vietnam Airlines bằng sổ ngân hàng tại Nhật

Có lẽ tại thời điểm này (tháng 2/2019). Chỉ có duy nhất hellonhatban phát hiện ra rằng mọi người ở nhật đều có thể mua vé máy bay trên trang chủ của hãng Vietnam Airline  và thanh toán bằng sổ ngân hàng. KHông cần thẻ credit, thẻ tín dụng vẫn mua được.

Tất nhiên trang chủ của vietnam airline không hỗ trợ cho các bạn thanh toán trực tiếp bằng sổ ngân hàng Nhật (yucho, UFJ, SUMITOMO v.v..) nhưng thông qua trung gian là paypal, giờ đây bạn đã có thể dùng sổ ngân hàng của mình để mua vé máy bay về VN.

Đầu tiên mình xin nói trước là paypal là dịch vụ trung gian hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ phải trả duy nhất tiền vé cho vietnamairline, ngoài ra không mất thêm 1 cắc nào nhé. Quy trình mua vé thanh toán bằng sổ ngân hàng gồm các bước sau:

Bước 1. Đăng ký tài khoản paypal japan.(Chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất)

Bước 2. Liên kết tài khoản paypal japan với sổ ngân hàng. (chỉ cần làm 1 lần duy nhất)

Bước 3. Đặt vé trên vietnam airlines và thanh toán bằng tài khoản paypal japan đã đăng ký.

Do thời gian gần đây admin tương đối bận bịu công việc nên không có thời gian chỉ cụ thể cho các bạn nên mình sẽ chỉ khái quát và cung cấp link hướng dẫn cho các bạn thao tác làm theo.

Bước 1. Đăng ký tài khoản paypal japan.

Link hướng dẫn >>

Lưu ý các bạn chỉ làm  đến bước số 7 trong link trên. Ở bước 7 trong link trên họ sẽ hướng dẫn bạn liên kết paypal với sổ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Link hướng dẫn trên họ có thẻ nên họ chọn カード, bạn k có thẻ credit nên chọn sổ ngân hàng nên sẽ bấm là 銀行口座.

Bấm xong thì xuống bước 2 trong bài này để làm típ nhé.

Bước 2. Liên kết paypal với sổ ngân hàng.

Link hướng dẫn >>

Sau khi liên kết paypal với sổ ngân hàng xong rồi thì bạn có thể bắt đầu mua vé rồi đấy. CHuyển sang bước 3 thôi nào.

Bước 3. Đặt vé vietnamairline và thanh toán bằng paypal

Các bạn vào trang chủ việt nam airline là vietnamairlines.com đặt vé, chọn chuyến bay và điền thông tin đầy đủ, tới bước thanh toán như sau, các bạn bấm chọn tab PAYPAL như hình, sau đó bấm tiếp tục.

 

Sau đó sẽ chuyển sang màn hình paypal. Các bạn nhập username và pass paypal đã tạo. Sau đó ở các màn hình tiếp theo chỉ việc bấm next, ok, confim, yes… là xong. Vé sẽ được gởi về email.

5 thoughts on “Mua vé máy bay Vietnam Airlines bằng sổ ngân hàng tại Nhật

  1. Xin chào Hello Nhật Bản. Mình có đọc bài hướng dẫn ‘Mua vé máy bay Vietnam Airlines bằng sổ ngân hàng tại Nhật’ và làm theo. Đã có email vé của Vietnam Airlines gửi đến, paypal có hiển thị thanh toán số tiền, tuy nhiên mình lại chưa thấy trừ tiền trong tài khoản ngân hàng liên kết. Vậy là vé đã được đặt chưa ạ? Mong admin sớm giải đáp cho mình với. Mình xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *